0933701115

Dự án nhà máy điện mặt trời TTC Phong Điền

Công trình năng lượng amwtj trời

Dự án nhà  máy điện mặt trời TTC Phong Điền với tổng mức đầu tư gần 1000 tỷ đồng được khánh thành vào ngày 5/10 2018 tại Thừa Thiên Huế. Dự án điện năng lượng mặt trời này đã hoàn thành sớm hơn 20 ngày so với kế hoạch. Để đảm bảo được tiến độ thi công thì bất cứ dự án nào cũng cần cho mình một nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam là Cty TNHH Phượng Hoàng với thương hiệu Solar House trên 10 năm hoạt động.

Bạn Nên  Chọn Phượng Hoàng Solar House Làm Nhà Cung Cấp Chính Cho Dự Án Năng Lượng Mặt Trời Lớn Vì Sao?

Trước khi tìm hiểu nhà máy điện Phong Điền đem lại lợi ích gì cho người dân Thừa Thiên Huế hay đất nước Việt Nam. Chúng ta tìm hiểu xem những lí do nào mà chúng ta nên chọn Cty TNHH Phượng Hoàng làm nhà cung cấp chính cho những dự án năng lượng mặt trời lớn. Vì nhà cung cấp  đóng vai trò đến tiến độ thi công và chất lượng công trình.

– Thứ 1: Có thể nói công ty TNHH Phượng Hoàng là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp pin năng lượng mặt trời và các phụ kiện có liên quan. Với hơn 10 năm hoạt động Phượng Hoàng cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao và có tuổi thọ độ bền ngoài 30 năm. Điều này góp phần đảm bảo chất lượng công trình.

 – Thứ 2: Một công ty có thâm niên luôn uy tín và đúng hẹn. Không làm chậm trễ, hay ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình.- Thứ 3: Phượng Hoàng đủ sức cung ứng số lượng lớn mà các dự án lớn yêu cầu. Đây là điều khẳng định được thế mạnh của Phượng Hoàng so với những nhà cung cấp khác cùng nghành.- Thứ 4: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Luôn giúp khách hàng chọn ra những sản phẩm thật sự hợp với mình và tiết kiệm nhất cho khách hàng.- Thứ 5: Những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững kĩ thuật, nguyên lí hoạt động sẽ theo dõi sát sao công trình của bạn tư vấn và hỗ trợ những khi bạn cần.

Với thương hiệu Solar House– Phượng Hoàng đã đồng hành với khách hàng hơn 10 năm qua, mang đến sự an tâm, tin dùng. Bởi ngoài chất lượng sản phẩm . Phượng Hoàng  còn có chính sách bảo hành lên đến 25 năm, bên cạnh đó giá sản phẩm lại rất hợp lí. Chỉ với những điều đó Phượng Hoàng đủ tiêu chuẩn trở thành một nhà phân phối pin năng lượng mặt trời và phụ kiện bậc nhất Việt Nam.

Những Lợi Ích Mà Nhà Máy Điện Mặt Trời Phong Điền Mang Đến Cho Người Dân Thừa Thiên Huế & Đất Nước Việt Nam:

Công suất của nhà máy điện mặt trời TTC Phong Điền lên đến 35 MW, sản lượng điện ước tính là 61570 MWh/ năm, bằng mức tiêu thụ của 32628 hộ gia đình ở Việt Nam. Giúp các nguồn điện năng khác không rơi vào  cảnh cạn kiệt, cũng như điện lưới quốc gia sẽ ổn định hơn, không thiếu hụt điện, hay thường xuyên mất điện.

Bên cạnh đó, giảm thải 20503 tấn CO2/ năm góp phần bảo vệ môi trường. Bằng cách sử dụng nguồn năng lượng sạch này, cũng chính là chung tay với thế giới bảo vệ bầu không khí chung.

Việc nhà máy điện TTC Phong Điền đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của Thừa Thiên Huế, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Giải quyết lượng lớn công ăn việc làm cho những người lao động, khi nhà máy này sẽ thành nguồn năng lượng chính cho các nhà máy xí nghiệp hoạt động sản  xuất.

Cuối cùng, còn bổ sung nguồn điện năng tái tạo vào hệ thống điện lưới quốc gia.

Mời các bạn xem thêm những thông tin khác về sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo để được  Hotline 0933 701 115 tư vấn trực tiếp.

Phượng Hoàng Solar House– Nơi mong muốn của bạn thành hiện thực !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *