0933701115

Hệ thống điện mặt trời 25kw mái ngói thủ dầu một

Hệ 25kw Lắp Mái NGói Do Phượng Hoàng SOlarhouse thi công

06
Th1

Hệ Thống Điện Mặt Trời 25Kw Mái Ngói Tại Thủ Dầu Một

Hệ thống điện năng lượng mặt trời mái ngói được thi công không giống với loại hình điện năng lượng mặt trời áp mái thông thường, cần có những phụ kiện riêng biệt chỉ áp dụng cho loại hình mái ngói. Và hệ thống điện mặt trời mái ngói công suất 25 kw của nhà anh Giáp, phường Hiệp Thành 2, Thủ Dầu Một là một trong những dự án điện mặt trời mái ngói mà Phượng Hoàng Solarhoue đã từng thi công.

Như đã đề cập bên trên, khi thi công điện năng lượng mặt trời trên mái ngói chúng ta cần những phụ kiện riêng biệt như: rail nhôm, thanh nối rail, bass mái ngói, ốc hạt xoài.v.v.. Những phụ kiện ấy sẽ giúp chúng ta bảo vệ được mái ngói không bị tổn hại gì, nhưng đồng thời giúp cố định được hệ thống tấm pin vững chắc.

Không giống như khi thi công trên mái tole, có thể tận dụng được những khung dàn bên dưới mái tole để có thể cố định và gia cố dàn khung pin bên trên.

Hệ thống đã được hoàn thành đảm bảo đúng kĩ thuật, an toàn, kiên cố, vững chãi theo thời gian. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.  Vẫn giữ mỹ quan như lúc đầu, có thêm hệ thống pin năng lượng mặt trời lợp bên trên như một chút hiện đại điểm tô cho mái ngói cổ kính, tạo thành bức tranh kim cổ trong góc nhìn nghệ thuật.

Như bao hệ thống điện mặt trời khác, hệ thống này đóng vai trò giúp gia chủ giảm chi phi phí đóng tiền điện, bảo vệ sức khỏe gia đình gia chủ, góp phần bảo vệ môi trường và ổn định điện lưới quốc gia.

Bước qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ, Phượng Hoàng Solarhouse sở hữu cho mình một lượng lớn những nhân viên thi công nhiều năm kinh nghiệm, có thể làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Hệ thống này được hoàn thiện góp phần tô điểm thêm cho sự tận tâm phục vụ khách hàng trong 14 năm qua của Cty TNHH Phượng Hoàng.

Tỉ mỉ đến từng chi tiết những nhận viên kĩ thuật của Phượng Hoàng Solarhouse cẩn trọng đấu nối qua từng mối dây. Không chỉ đảm bảo đúng an toàn kĩ thuật, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Bất kể khung cảnh xung quanh vốn dĩ không gọn gàng đẹp đẽ, nhưng hệ thống bộ hòa lưới và hệ thống CP khi lắp đặt xong vẫn “đẹp như tranh”, ngay hàng thẳng lối, gọn gàng.

Dù môi trường lắp đặt và điều kiện mái nhà như thế nào thì Phượng Hoàng Solarhouse chúng tôi vẫn đáp ứng được cho bạn. Để khẳng định hơn, chúng tôi xứng đáng là đơn vị thi công pin năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi ngay nào!

Bạn có thể  xem thêm các dự án điện năng lượng mặt trời khác của chúng tôi đã thi công. Hoặc gọi ngay Hotline: 0933.701.115 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc có thể  truy cập website: www.solarhouse.com.vn để tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *