0933701115

Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời Lớn Nhất Việt Nam

Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời Lớn Nhất Việt Nam

Dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam được khởi công xây dựng tại Tây Ninh. Công trình  bao gồm ba nhà máy điện năng lượng mặt trời: Dầu Tiếng 1, Dầu Tiếng 2, Dầu Tiếng 3… Tổng nguồn vốn đầu  tư cho dự án này lên đến gần 20.000 tỷ đồng. Tổng công suất dự kiến lên đến 2000 MW. Nhà máy sẽ được vận hành vào năm 2019, góp phần  tạo  công ăn việc làm cho người dân Tây Ninh và thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho tỉnh này.


Dự Án Nhà Máy ĐIện Năng Lượng Mặt Trời  Tại Tây Ninh Sẽ Làm Thay Đổi Nơi Này Ra Sao?

Dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh trải dài trên 720ha đất bán ngập khu vực hồ Dầu Tiếng. Nơi này được biết đến là một công trình thủy lợi bậc nhất của miền Nam Việt Nam. Nay có thêm dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời, sau khi vận hành, chắc chắn sẽ là nơi có nền kinh tế phát triển với tốc độ chóng mặt.

 Với nguồn điện năng mà cả ba  nhà máy điện Dầu Tiếng cung cấp trong tương lai sẽ là nguồn năng lượng chính để cung cấp cho các nhà máy, xí nghiệp mới sắp xây dựng. Tạo công ăn việc làm cho người dân Tây Ninh và người dân những tỉnh lân cận.  Góp phần giảm thiểu tình trạng thất nghiệp trong xã hội. Bên cạnh đó còn giảm  thiểu nguồn điện năng thiếu hụt, tình trạng mất điện, hay sự cạn kiệt của các nguồn năng lượng khác.

Nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời và phụ kiện& thiết bị điện mặt trời hàng đầu Việt Nam:

Với hơn 10 năm hoạt động, Cty TNHH Phượng Hoàng cùng với thương hiệu Solar House của mình đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Với hệ thống đại lý và công ty trải dài toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm đến với chúng tôi. Sản phẩm 100% được nhập từ Đức, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ cao. Độ bền của sản phẩm lên đến 35 năm, chính vì vậy khách hàng luôn an tâm khi đến với Phượng Hoàng Solar House.

  Bạn muốn sử dụng điện miễn phí trong 30 năm chứ? Hay bạn là chủ một dự án muốn tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy?  Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0933701115 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Mời bạn xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi !

Phượng Hoàng Solar House– Nơi mong muốn của bạn thành hiện thực !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *